Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 5 
Tổng : 1497149

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Phong Điện
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí

Lò hơi SP trong hệ thống phát điện sử dụng nhiệt dưthiết bị lò hơi tận dụng nhiệt khí dư được sử dụng cho hệ thống phát điện tận dụng nhiệt khí dư trong nhà máy xi măng. Lò hơi SP với ưu điểm hiệu quả tiết kiệm năng lượng, tiêu thụ điện tự dùng trong quá trình vận hành thấp, bảo vệ môi trường và có kích thước lắp đặt nhỏ gọn.

Thùng lò:
- Thùng lò lắp ở đỉnh giá thép, bên trong thùng lò có lắp bộ phân li lần 1, dùng kết cấu khe hở tấ chắn. Nguyên kiện bộ phân li lần 2 là bộ phân li lưới thép. Để đảm bảo chất lượng hơi tốt và chất lượng cấp nước lò còn lắp thêm ống tra hóa chất, va ống thải bẩn bề mặt, Để đảm bảo an toàn và thuận lợi cho thao tác, phần trên thùng lò còn lắp áp kế, van an toàn va bê ống dự phòng. Trước thùng lốc lắp
2 cụm thủy vị kế 2 màu, lắp Camera công nghiệp theo dõi mức nước. Một tổ là bệ dịch vị kế kiểu điểm cực, có thể làm hiển thị mức nước và nối với bộ cảnh báo mức nước, bộ chứa cân bằng mức nước 2 bộ, để ghi chép và dùng điều khiển mức nước.
 
Thùng lò
Thùng lò
 
Mặt Nhận Nhiệt:
- Khí khói sục từ trên xuống dưới, lần lượt bố trí theo hướng của khí khói, qua bộ quá nhiệt cấp 1, bộ bốc hơi 4 cấp.
 
Mặt nhiệt lò hơi sp
Mặt nhiệt lò hơi SP
 
Lan Can tay vịn giá thép và sàn:
- Giá thép chế tạo chịu động đất cấp 6 và dưới cấp 6. Trong đó, dầm thông gió chỗ bộ quá nhiệt phải đổ vật liệu bảo ôn tại hiện trường.
- Để tiện cho vận hành va sửa chữa, sàn và tay vịn an toàn đê đặt phía bê phải lò hơi.
 
Lan can tay vịn, giá thép và sàn
Lan can tay vịn, giá thép và sàn
 
Bộ gõ:
- Do trong khí khói có một lượng lớn tro bay, cụm ống của mỗi tầng lò đều có lắp bộ gõ, cụm ống của mỗi một tầng đều lắp 4 bộ gõ, mặt dưới của mặt nhận nhiệt dùng thanh nối tất cả các ống với nhau, mỗi một cụm đều có một động cơ điện, bố trí ở hai bên lò.
 
Bọ gõ
Bộ gõ
 
Tấm lò, đường khói, tường lò:
- Bốn xung quanh lò bố trí có tấm lò và đường khói tạo thành đường thông khí khói, tấm trong lò và bên ngoài đường nhiệt có dải một lớp bảo ôn nhẹ. Toàn bộ bề măt ngoài của lò bọc bằng tôn.
 
Tấm lò, đường khói, tường lò
Tấm lò, đường khói, tường lò