Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 5 
Tổng : 1497138

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Micom Relay Giải Pháp Bảo Vệ Toàn Diện
Phong Điện
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Có 2 loại thiết bị dự phòng là dự phòng nóng và dự phòng lâu dài, hiện tại Công ty chúng tôi đang tổ chức Cung cấp, tư vấn Danh mục thiết bị dự phòng cho Các Nhà máy điện như Thủy điện Tuyên Quang, thủy điện Sê San 3, 3A, Sê San 4, Thủy điện Quảng trị

Trong Nhà máy điện để đảm bảo chế độ vận hành tối ưu cho tổ máy , cũng như nâng cao năng xuất, sản xuất kinh doanh điện năng, thiết bị dự phòng là hết sức cần thiết cho các Nhà máy điện mới và đang vận hành

có 2 loại thiết bị dự phòng là dự phòng nóng và dự phòng lâu dài, hiện tại Công ty chúng tôi đang tổ chức Cung cấp, tư vấn Danh mục thiết bị dự phòng cho Các Nhà máy điện như Thủy điện Tuyên Quang, thủy điện Sê San 3, 3A, Sê San 4, Thủy điện Quảng trị..

  Một số hình ảnh thiết bị dự phòng.


Du-phong-1.jpg


Du-phong-2.jpg


Du-phong-3.jpg


Du-phong-4.jpg


Du-phong-5.jpg


Du-phong-6.jpg


Du-phong-7.jpg