Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 5 
Tổng : 1497139

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Phong Điện
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng

  Máy phát điện là động cơ biến cơ năng trên trục  của Turbine thành điện. Máy phát điện của các nhà máy thuỷ điện về nguyên tắc là máy phát thuỷ điện đồng bộ ba pha, các bộ phận chủ yếu của nó bao gồm

  - Roto: Là bộ phận quay, được nối với trục turbine thông qua khớp nối. Roto có nhiệm vụ tạo nên từ trường quay làm xuất hiện dòng điện xoay chiều trong các cuộn dây trong các ổ cực của stator máy phát.

  - Stato: bộ phận tĩnh, gồm các cuộn dây bố trí đều trên toàn bộ khung tròn, dưới tác dụng của từ trường quay do Roto phát ra, các cuộn dây của Stato phát ra nguồn điện 3 pha

 

 

                     Roto máy phát                                     Stato máy phát

  Để đảm bảo tần số điện lưới không đổi, đạt tiêu chuẩn 50Hz thì yêu cầu rotor máy phát quay với tốc độ thiết kế, để đảm bảo việc đạt tốc độ nói trên, nhà máy cần có hệ thống điều tốc để điều chỉnh tốc độ kịp thời tránh viêc không đảm bảo tần số dẫn đến việc nàh máy bị loại ra khỏi lưới điện.

 

Máy phát điện nhà máy thủy điện Tà Sa do VAE cung cấp