Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 6 
Tổng : 1481990

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
Tua Bin Hơi Và Tua Bin Khí
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
  Kớch từ cho nhà mỏy, Chúng tôi  sẽ trang bị bộ điều chỉnh điện áp tự động của máy kích từ hoàn toàn độc lập cấp công nghiệp 32bit, đồng thời có chế độ điều chỉnh bằng tay. CPU chính của bộ điều chỉnh điện áp tự động, Chức năng điều khiển được thực hiện bằng kỹ thuật số, làm giảm thiểu số lớn phần cứng, nâng cao độ tin cậy của bộ điều chỉnh. Bộ tự động điều chỉnh điện áp đều dùng kết cấu song trùng độc lập với nhau từ máy biến dòng, biến điện áp đến đầu ra phát mạch xung và nguồn cung cấp. Mỗi bộ điều chỉnh đều có chức năng hoàn hảo và bao gồm các bộ phận phụ trợ cần thiết.
 •  Bộ tự động điều chỉnh kích từ kỹ thuật số dùng cấu trúc cầu đấu dây, nó ưu việt về cường độ cơ giới, tính chống nứt, chống rung, chống nhiễu và chống bụi. Chia mảng theo chức năng đã nâng cao tính dễ sửa chữa của hệ thống, kết cấu của bộ điều chỉnh. Đối với người dùng việc duy tu hệ thống chỉ cần tiến hành trên 1 module, có thể đạt được thời gian sửa chữa dưới 5 phút. Lại có thể tăng cường năng lực thông tin số, 1 lộ RS485 . Bộ điều chỉnh kích từ  KTVAEBK -5.1 trong hệ thống kích từ  dùng thuyết điều khiển tối ưu trong lý luận về điều khiển hiện đại, có đặc tính tĩnh và động tốt, có thể ức chế  các giao động tần số thấp của hệ thống điện, nâng cao giới hạn ổn định tĩnh của máy phát điện. Điều khiển tối ưu kích từ so với PID + PSS có tính năng điều chỉnh thích ứng mạnh, Lắp module điều chỉnh.

            (1). Module chuyển đổi và xử lý tín hiệu: hoàn thành chức năng cách ly và chuyển đổi tín hiệu tương tự

            (2). Module CPU chính: Thực hiện chức năng thu thập tín hiệu, tính toán, điều khiển điều chỉnh PID, tạo xung, dịch pha, báo lỗi, ghi lỗi.

            (3). Module cách ly điện quang vào ra: Thực hiện chức năng cách ly điện quang các lượng DI và DO.

            (4). Module khuyếch đại xúc phát mạch xung ra và cách ly: Thực hiện chức năng khuyếch đại công suất tín hiệu xúc phát mạch xung, chức năng cách ly và giám sát xúc phát mạch xung.

            (5). Module nguồn điện: Thực hiện cách ly, chuyển đổi và cấp nguồn điện

+ 24V.

            (6). Module điều khiển màn hình LCD: Thực hiện chức năng hiển thị LCD  và chức năng thao tác.

            (7). Bảng đấu dây: Thực hiện chức năng liên kết tín hiệu giữa các module.

5. Tiêu chuẩn kỹ thuật của bộ điều chỉnh kích từ:

 • Khi phụ tải ổn định, duy trì điện áp stator máy phát không bị dao động, ở mọi phụ tải cho phép của máy phát, độ chính xác điều chỉnh điện áp là 0.2%.
 • Phạm vi điều chỉnh của bộ điều chỉnh dòng điện kích từ (FCR) từ 10% dòng kích từ không tải đến 110% dòng kích từ định mức.
 • Bộ điều chỉnh tự động điện áp phải điều chỉnh ổn định và trơn tru trong phạm vi 70% -110% giá trị định mức của điện áp không tải máy phát.
 • Sau khi máy phát đột nhiên mất tải 100% (ở hệ số công suất định mức), điện áp máy phát tăng sẽ không vượt quá 5% trị số định mức và thời gian điều chỉnh trong 1 giây và số lần dao động sẽ không quá 2 lần.
 • Khi tốc độ máy phát ở 95-105% tốc độ định mức, đóng kích từ, bộ điều chỉnh kích từ điện áp sẽ tăng điện áp đầu máy phát đến 100% điện áp định mức, điện áp không được dao động rõ rệt, thời gian điều chỉnh không được quá 3 giây.
 • AVR phải bảo đảm phạm vi chỉnh định hệ số điều sai điện áp đầu máy phát là 4 -15%, đặc tính điều sai là tuyến tính.
 • Khi vận hành không tải, chỉnh định tốc độ biến đổi điện áp AVR và FCE phải trong phạm vi 1% -  0.3%/giây, Điện áp đầu máy phát không được vượt quá ±0.25% trị số định mức.
 • Khi nguồn điện xoay chiều làm việc dao động trong phạm vi 80 – 120% điện áp định mức trong thời gian ngắn, bộ điều chỉnh kích từ vẫn phải làm việc bình thường
 • Bộ điều chỉnh điện áp là một loại thiết bị tác dụng liên tục phản ảnh điện áp bình quân của 3 pha.
 • Bộ điều chỉnh kích từ có chức năng hạn chế trên và dưới, trị số chỉnh định có thể tự động trở về trị số không tải sau khi dừng máy phát điện, trị số chỉnh định giới hạn trên, dưới và điện áp không tải có thể được điều chỉnh tại chỗ hoặc từ xa.
 • Bộ điều chỉnh kích từ 2 phương thức kết nối thông tin với hệ thống điều khiển giám sát bằng máy tính. Một là phương thức thông tin số ( hình thức và quy ước do bên mua và nhà thầu thoả thuận đồng thời bên mua chấp thuận). Một loại khác là phương thức cổng I/O, một điểm bất kỳ của mỗi cổng I/O của bộ điều chỉnh kích từ đều có đèn LED chỉ trạng thái điểm đó, tất cả các điểm I/O đều phải có cách ly quang điện.