Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 2 
Tổng : 1497098

Thưa Quý Khách hàng
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với các quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Thiết kế trạm biến áp 220/110KV
SEL Rơle Bảo Vệ Đa Chức Năng
Phong Điện
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng

Hệ thống SCADA thủy lợi

MH1

- SCADA (giám sát điều khiển và thu thập dữ liệu) hệ thống sự kết hợp của việc thu thập dữ liệu để giám sát phân tích và từ đó đưa ra những quyết định điều khiển từ xa.

- Thông tin từ các tram thủy lợi (các cửa lấy nước, cửa điều tiết...) sẽ được thu thập lại và chuyển đến một trạm điều hành trung tâm để phân tích xử lý và tính toán để đưa ra các thao tác điều khiển cần thiết, sau đó các dữ liệu này sẽ được hiển thị trên các giao diện người máy (màn hình điều khiển tại trạm hiện trường hay màn hình máy tính tại trung tâm điều khiển) để người vận hành cũng như quản lý có thể dễ vận hành và quản lý hệ thống thủy lợi của mình mà không mất nhiều công sức.

- Dữ liệu đo được tại hiện trường như nhiệt độ, độ ẩm, mực nước, độ mở cửa cống, điện áp… sẽ được đưa về trung tâm điều khiển bằng nhiều cách như: dây cáp, sóng radio, sóng điện thoại…tùy thuộc vào khoảng cách và mức độ yêu cầu.

Các thành phần cơ bản của hệ thống SCADA

Trạm giám sát điều khiển tại hiện trường

Mạng truyền thông

Trung tâm giám sát điều khiển (CMS)

Thiết bị trường


Cấu hình cơ bản của một hệ thống SCADA thủy lợi.

Cấu hình

 

Trạm giám sát điều khiển tại hiện trường

 

 

Trạm giám sát & điều khiển hiện trường tại một cửa cửa điều tiết 3 cửa kênh

Phú Ninh

 

 

 

Trạm giám sát & điều khiển hiện trường tại  một cửa cửa nhận nước trên kênh

Phú Ninh

 

 

 

Trạm giám sát & điều khiển hiện trường tại một cửa cửa điều tiết 2 cửa - sử dụng nguồn năng lượng mặt trời (cách quá xa điện lưới) trên kênh Phú Ninh

 

 

Giao diện máy tính Giám sát & Điều khiển tại trung tâm thủy nông

 

Giao diện giám sát & điều khiển hiện đại, thân thiện, dễ dàng sử dụng