Tin Tức & Sự Kiện

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
0989135885
0975778666

ĐỐI TÁC

THỐNG KÊ
Trực tuyến: 3 
Tổng : 615552

Thưa Quý ông/Quý Bà!
Chúng tôi, Công ty cổ phần thiết bị nhà máy điện Việt Á Âu (tên viết tắt: Công ty CP thiết bị VAE ) xin cảm ơn Quý Ban đã dành cho chúng tôi cơ hội hợp tác và chia sẽ kinh nghiệm nhiều năm cung cấp với quý công ty, chúng tôi chuyên sâu trong lĩnh vực thủy điện, nhiệt điện, các nhà máy tự động hóa, máy phát điện... Với máy móc thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, chắc chắn rằng sự hợp tác sẽ đem lại sự thành công và phồn thịnh, phát triển cho cả hai bên.
Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu và lựa chọn, chúng tôi xin gửi tới Quý Công ty bản hồ sơ năng lực với đầy đủ thông tin cơ bản về Công ty và sản phẩm của chúng tôi.
Rất mong Quý Công ty xem xét và tạo điều kiện cho chúng tôi được tham gia dự án với tư cách là nhà cung cấp và lắp đặt chính.
Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn!

    CÔNG TY CP THIẾT BỊ NHÀ MÁY ĐIỆN VIỆT Á ÂU    
 

Hệ Thống Điều Khiển Tự Động Hóa
Cung cấp thiết bị điện cơ đồng bộ cho Nhà Máy Thủy điện Tà Sa - Cao Bằng
Van Đĩa Được Sản Xuất Chế Tạo bởi VAE
Phong Điện

Công trình thuỷ điện Tắt Ngoẵng nằm trên suối Sập thuộc xã Chiềng Hắc, Huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Có Công suất là 7Mw, với tổng mức đầu tư là 147 tỷ VNĐ Do Công ty CP đầu tư và xây lắp Sông Đà làm chủ đầu tư, gồm 2 tổ máy, có nhiệm vụ cung cấp  điện năng hoà vào lưới điện 110KV tỉnh Sơn La thuộc hệ thống điện quốc gia tại đường dây 110KV  tại lộ  171-E17.1

Điện lượng trung bình hàng năm  cấp cho lưới quốc gia là Eo =21,22x106 KWh,

 

Phối cảnh nhà máy thủy điện tắt ngoẵn

Thực hiện chủ trương của Nhà nước là nội địa hóa sản phẩm, chống nhập siêu từ nước người, cũng như Người Việt Nam dùng hàng Việt Nam, ngày 6/6/2011 chủ đầu tư đã ký kết hợp đồng kinh tế với Nhà thầu Cung cấp thiết bị trong nước là Công ty CP thiết bị Nhà máy điện Việt Á Âu, thiết bị tuabine, máy phát được nhập từ Trung quốc, còn lại thiết bị trong nhà máy là do nhà thầu tự sản xuất,tổ hợp

Với hình thức này, chủ đầu tư đã tiết kiệm một khoản tài chính không nhỏ, đồng thời Nhà thầu chịu trách nhiệm về kỹ thuật, đào tạo vận hành cũng như bảo hành và sữa chữa lâu dài.